Tết ấm tình thương

Năm 2014 đã kết thúc, CB-GV và học sinh trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư đã tổ chức tốt các hoat động quyên góp ủng hộ quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện đạo lý "Tương thân, tương ái; Lá lành đùm lá rách" của dân tộc.

Năm 2014 đã kết thúc, CB-GV và học sinh trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư đã  tổ chức tốt các hoat động quyên góp ủng hộ quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  thể hiện đạo lý "Tương thân, tương ái; Lá lành đùm lá rách" của dân tộc.

 

 

Cán bộ và giáo viên nhà trường cùng một số cán bộ phòng GD cũng tham gia đỡ đầu, tặng quà học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Buổi lế tặng quà cho các bạn học sinh nghèo kết thúc trong  tâm trạng tin tưởng, gửi gắm của mọi người tới các em và gia đình có một mùa xuân mới vui vẻ- hạnh phúc và tràn ngập niềm vui . Số tiền quyên góp 7.348.000 đ  của cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường  chưa phải là nhiều, song chúng tôi tin rằng giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc với mong muốn mang lại cho các em có một ngày Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

 

Tác giả: tb3179
Bài viết liên quan