Ngày hội tiếng Anh cấp tiểu học cấp tỉnh - Tỉnh Thái Bình

Ngày hội tiếng Anh cấp tiểu học cấp tỉnh vừa được tổ chức tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (thành phố Thái Bình) thu hút đông đảo học sinh và giáo viên trong tỉnh tham gia trong 2 ngày 24 – 25/3.

Đến với ngày hội năm nay, có 8 đội tuyển là học sinh cấp tiểu học đại diện cho ngành Giáo dục 8 huyện, thành phố. Trải qua 2 phần thi là hội trại tiếng Anh tại các lớp học và phần thi năng khiếu, các thí sinh đã mang đến cho hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu trả lời bằng tiếng Anh rõ ràng, rành mạch.

Bên cạnh đó, tại ngày hội, hơn 1.000 học sinh đại diện cho các trường tiểu học được giao lưu bằng tiếng Anh với những giáo viên là người bản ngữ đang trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh trong tỉnh.

Tiết mục dự thi năng khiếu của đội Vũ Thư.

Trong không gian ngày hội, tất cả khẩu hiệu, hình ảnh, chỉ đạo, nội dung giao tiếp… đều được sử dụng tiếng Anh. Điều đó đã tạo điều kiện để các em được trải nghiệm sáng tạo thể hiện năng lực tiếng Anh của bản thân, giúp các em tự tin khi giao tiếp, tạo hứng thú cho các em trong học tập môn tiếng Anh.

Kết thúc ngày hội, về phần thi năng khiếu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho huyện Hưng Hà, Vũ Thư; giải Nhì cho các huyện Kiến Xương, Thái Thụy, thành phố Thái Bình; các huyện Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Tiền Hải đạt giải Ba. Về phần thi hội trại tại lớp học, huyện Quỳnh Phụ và thành phố Thái Bình đạt giải Nhất; giải Nhì là các huyện Kiến Xương, Hưng Hà, Vũ Thư

 

Tác giả: Đặng Anh
Bài viết liên quan