Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 trường tiểu học thị trấn vũ thư- thái bình

Sáng 5 tháng 9, hòa chung niềm vui của 15 triệu học sinh trên cả nước, hơn 800 học sinh Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư nô nức đến trường tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Với sự chuẩn bị chu đáo nhất, sân trường tươi màu thắm sắc, rực rỡ cờ hoa. Các em học sinh vui tươi phấn khởi, gương mặt rạng rỡ háo hức đón chờ một năm học mới được chính thức bắt đầu .

Sáng 5 tháng 9, hòa chung niềm vui   của 15 triệu học sinh trên cả nước, hơn 800 học sinh Trường Tiểu học  Thị Trấn  Vũ Thư nô nức đến trường tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

   Với sự chuẩn bị chu đáo nhất, sân trường tươi màu thắm sắc, rực rỡ cờ  hoa. Các em học sinh vui tươi phấn khởi, gương mặt rạng rỡ háo hức đón chờ một năm học mới được chính thức bắt đầu .

    Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Lại Thị Thỏa – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường trang trong đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích đã  biểu dương những thành tích nổi bật của  các thầy cô giáo, của các em học sinh trong năm học 2014 – 2015 đồng thời khích lệ sự nỗ lực nhiều hơn nữa của thầy và trò để hoàn thành xuất sắc nhiệm  vụ năm học  mới 2015 – 2016.

    Vừa lúc lời tuyên bố khai giảng năm học mới vang lên, hồi trống khai trường ngân rung  cả không gian sân trường đầy nắng vàng rực rỡ đã làm náo nức thêm tâm trạng hào hứng phấn khởi của các em học sinh.

 

   Trong Lễ khai giảng năm học mới , thầy và trò nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp của các đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND Thị Trấn, Bảo hiểm XH huyện Vũ Thư, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, Trung tân Ngoại ngữ Quốc Tế  BETER LANGUAGE & SKILL 

 

 

  

Đặc biệt trong lên khai giảng năm học mới 2015 – 2016, phần Hội của các em học sinh được xác định là niềm vui, là  món quà tặng rất cần quan tâm nhiều hơn trong Lễ khai giảng. Các em đã múa hát tưng bừng, cùng reo vui đón chào năm học mới.

 

   Sau 40 phút, Lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường, trong sự hài lòng, đồng tình của các bậc cha mẹ học sinh.

 

     Cũng trong ngày 5 tháng 9 - Ngày khai trường của cả ba cấp học TH, THCS và THPT, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ tuyên dương con cán bộ giáo viên chăm ngoan, học giỏi. Buổi lễ đã diễn ra  trang trọng và có ý nghĩa sâu sắc khích lệ các bậc cha mẹ luôn xứng đáng với vai trò giỏi việc trường – đảm việc nhà, nuôi dạy  con chăm ngoan, các cháu học sinh luôn nỗ lực học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Tác giả: T. Huyền
Bài viết liên quan