Hoạt động tham quan trải nghiệm của học sinh trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư

Trong hai ngày 9.4.2017 và 16.4.2017 Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư đã tổ chức cho các em học sinh khối 3, 4, 5 đi tham quan trải nghiệm tại Hà Nội.

Vào dịp cuối năm học 2016 – 2017, trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư đã tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm tại Hà NộiĐây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức trong một năm học  để tạo cho các con tâm lý thoải mái sau những giờ học miệt mài trên lớp. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kĩ năng sống thiết thực nhất.

Trong chuyến tham quan dã ngoại này học sinh được tham quan trải nghiệm thực tế tại các địa điểm: Lăng Bác, K9 - Đá Chông, Làng Văn hoá các dân tộc, Làng gồm Bát Tràng.

Các em đã có một ngày trải nghiệm rất thú vị và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của các em trong chuyến tham quan trải nghiệm: