Giao lưu Văn hóa đọc tại Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư

Sáng 3 tháng 5 năm 2017, nhận lời mời của Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Vũ Thư, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vũ Thư, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã về nói chuyện văn chương – giao lưu Văn hóa đọc tại nhà trường.

Về dự buổi Giao lưu có các vị đại biểu là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vũ Thư : Đ/c Đồng  Thụy – Bí thư Huyện ủy , Đ/c Phạm Công Diện – PCT UBND huyện Vũ Thư, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện đã về dự và khích lệ các hoạt động của buổi giao lưu.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã mang tới cho buổi giao lưu một không gian văn chương . Chuyện đời, chuyện sách, chuyện học, chuyện giáo dục được nhà thơ truyền đạt dí dỏm, hài hước, vui nhộn thu hút sự chú ý của đại biểu, của thầy và trò nhà trường trong suốt buổi giao lưu.

Các hoạt động giao lưu giữa nhà thơ với các vị đại biểu, với giáo viên và học sinh đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với những nội dung sát thực với hoạt động đọc sách , hoạt động dạy và học của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh sinh động của buổi giao lưu.

Tác giả: Trần Huyền