Ngày hội Tiếng Anh của các em học sinh trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư năm học 2020-2021.

       Trong không khí rộn ràng chào xuân Tân Sửu 2021, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Thái Bình, Phòng Giáo dục & Đào tạo Vũ Thư về triển khai phong trào học Tiếng Anh và xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với mục tiêu tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích.

Hôm nay, ngày 26/01/2021, trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư tổ chức Ngày hội Tiếng Anh để các em được thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời cổ vũ khích lệ phong trào học ngoại ngữ cho các em  học sinh trong toàn trường.

         Ngày hội vinh dự được đón các vị đại biểu là chuyên viên của Phòng GD – ĐT Vũ Thư về dự và động viên thầy trò nhà trường.

         Chương trình giao lưu diền ra sôi nổi hào hứng với 4 phần : Chào hỏi – Trổ tài kiến thức – Trình diễn năng khiếu và Giao lưu cùng khán giả . Cả 3 phần đẫ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt, tham gia tích cực của các em học sinh . Chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp !

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan